Suy Tư Đầu Năm

You may also like...

1 Response

 1. Shanda Nguyen says:

  CHƯƠNG TRÌNH TIN LANH, WWW. TINHLANH.ORG, RADIO 1480 AM. MỌI THỨ NĂM, TỪ 2:30 PM – 3:00 PM, thứ Bảy, 7am, RẤT HAY, XIN VUI LÒNG NGHE VÀ CHIA SẺ, CẢM ƠN. BẠN CÓ THỂ NGHE TỪ WEBSITE ANY TIME, BẤT CỨ LÚC NÀO.

  Cảm ơn Ms Nguyễn Thỉ và Phủ nhận, Tin lành rất nhiều. Thủy có đến dự Đêm Nhạc Chúa Giáng Sinh năm 2019, rất hay, và có chụp hình, tặng Bàn thờ gia đình Thánh giá, và thư cho MS và công đoàn Tin Lành, mong MS và tất cả Tin lành,  …nhận ra Đức Mẹ, các Thánh, Mão gai và Vương Miện Jesus. Thủy nghe mỗi tuần, rất hay, chương Trinh Tin Lành mỗi tuần, chỉ mong Be Opened, là bài doc hôm qua, Chúa Jesus đã chưa bình cho người câm và người điếc. Cảm ơn Tin Lành, đã lên tiếng, cho những điều chưa đúng, và Thuỷ, một người Phật giáo, rửa tội, sau khi nghe và đi nhà thơ 21 năm, đọc kinh Thánh mỗi ngày, từ 2015, xin được chia sẻ, và mong chúng ta sẽ SÁM HỐI, THẾ GIỚI HÃY QUAY TRỞ VỀ THAY VÌ PHẠM 1+9=10 ĐIỀU RĂN, VÀ CHƯA NHẬN RA CORONA, RƯỢU CỦA JESUS, MÁU THÁNH TẨY, VẢ LAI UỐNG RƯỢU CHÈ, NHIỀU QUÁ, VÀ CHƯA NHẬN RA VƯƠNG MIỀN CỦA THIÊN CHÚA, JESUS, ĐỨC MẸ, CÁC THÁNH. Cuốn sách của Thuý, viết những lần Đức Me hiện ra, mong Tin lành và tất cả nhận ra, năm nay, là Năm mừng Chúa Giáng Sinh và Nam Mới trọn vẹn, hạnh phúc nhất của chúng tôi, Viet group, xin Ms và Tin lành đọc ạ. Cảm ơn và chúc MS và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, bình an, và tràn đầy Hồng Ân Chúa 3 ngôi, Đức Mẹ, Thánh ca, các Thánh. Tin lành có biết đền Thánh Cả ở Canada, bao nhiêu nạn để lại, và người được chữa lành, vô tận, từ Thanh Andre Bassette chưa? Xin Tin lành, be opened và Công giáo, tất cả Be Opened a. Chúng ta là 1, Con Cái Chúa, không phải 12 con Giáp, Han hoa vũ trụ, Vũ Hán vì cách làm của chúng ta, xin hãy trở về Cha Chung của chúng ta a. Không dám múa rìu qua mắt thợ, xin Muc sự đọc và dạy dỗ thêm a.  
  Trước đây, toàn bận rộn với Hội Chợ, không biết Đức Me hiện ra hôm nay.
  Là một người Vietnam, lớn lên trong gia đình Đạo Phật, Thủy cũng ăn Tết the lịch Ta, và qua bên Mỹ, California, thấy các nhà thờ, Chùa, Cộng đồng Vietnam ở Hải ngoại, cùng đón Tết rầm rộ, cúng kiếng, Lễ Hội,  …như Vietnam. Tạ ơn Chúa 3 ngôi, từ năm 2020, Thủy đã không nói Lịch theo 12 con Giáp, và không CÚNG NỮA, và gửi thư cho đồng bào trong nước, Đảng, Nhà nước, các Chùa, lãnh đạo Trung quốc, mong họ nhận ra CHÚA 3 NGÔI, ĐỨC MẸ, THÁNH CA, RỬA TỘI, CHUẨN BỊ CHO LỄ TRO, và bài đọc mỗi ngày, cho Thủy biết, chúng ta được tạo ra từ Trời, được cứu độ bởi Chúa Jesus, và hướng dẫn bởi Chúa Thánh Linh, qua rửa tội, và đọc lời Chúa, và những lần Đức Mẹ hiện ra, các Thành…để THỜ LẠY ĐÚNG, CÓ ĐỨC TIN ĐÚNG, THAY DÙNG LỊCH 12 CON GIÁP,  ‘bằng LỊCH CỐNG GIÁO, CÓ CÁC THÁNH, CORONA, uống máu Chúa JESUS, để được Thanh Tẩy.
  Lẽ ra, Công giáo, Tin lành, phải hướng dẫn cho PHật, Hồi, Do Thái, Ấn…rửa tội, cập nhật Chúa Jesus, các Thánh hiện ra, Đức Me hiện ra với các Thánh, thì Công giáo, Tin lành, nước Mỹ,  .Châu Âu,  …cả Trường học, MÚA LÂN, THAY VÌ HƯỚNG DẪN HỌ, DÙNG LỊCH CÁC THÁNH, CÔNG GIÁO, THÌ lại ngã theo những TẬP TỤC, VÀ DÙNG LỊCH 12 CON GIÁP, CÓ PHẢI LÀ HÁN HÓA VŨ TRỤ, Wuhan, XIN HÃY CẬP NHẬT, 2021 NĂM RỒI CÒN GÌ, XIN HÃY TỈNH THỨC, NHẬN RA VƯƠNG MIỆN CỦA CHÚA CHA, CHÚA CON, CHÚA THÁNH THẦN, ĐỨC MẸ, THÁNH CẢ, CÁC THÁNH, VÀ 1+9=10 ĐIỀU RĂN, KHÔNG TẠO THẦN TƯỢNG, 12 CON GIÁP, VI PHẠM ĐIỀU RĂN SỐ 2, BẠN CÓ NGHĨ như vậy không? cúng kiếng? Phạm điều răn số 1? Hãy sám hối, cầu nguyện, như việc Đức Me hiện ra nói với chúng ta, nhận ra Chúa Jesus, Chúa 3 ngôi, sám hối, rửa tội, Vietnam, thế giới, bạn ơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *